Thuyết trình của Huân tước David Puttnam với chủ đề: Vai trò của Sáng tạo trong đời sống xã hội

Thứ ba - 18/10/2016 00:57

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội phối hợp cùng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức buổi thuyết trình của Huân tước David Puttnam (đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam) như sau:

• Thời gian: từ 15:30 đến 17:00, ngày 21 tháng 10 năm 2016 (thứ Sáu)

• Địa điểm: Tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

• Chủ đềVai trò của Sáng tạo trong đời sống xã hội (có phiên dịch)

Đôi nét về diễn giả: Huân Tước Puttnam/Lord Puttnam từng là nhà sản xuất phim có nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá với những bộ phim như Sứ mệnh (The Mision), Cánh đồng chết (The Killing Field), Anh Hùng Tỉnh lẻ (Local Hero), Ngọn Đuốc Chariots (Chariots of Fire), Chuyến tàu nhanh lúc nửa đêm (Midnight Express), Bugsy Malone và Memphis Belle. Các bộ phim do ông sản xuất đã dành được 10 giải Oscars, 25 giải BAFTAS và giải Cành cọ Vàng tại liên hoan phim Cannes. Ông từng là CEO của Columbia Pictures từ năm 1986 – 1988. Ông cũng từng là Phó chủ tịch của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Vương quốc Anh (BAFTA) từ 1994 -2004. Từ năm 1987 – 1996 ông là Chủ tịch Trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia. Từ năm 1998, ông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chính sách công cho giáo dục, môi trường và các ngành công nghiệp ‘sáng tạo và truyền thông’. Huân Tước Puttnam là thành viên của ban cố vấn Hội đồng Doanh nghiệp UK – ASEAN. Thông tin thêm về Huân tước Puttnam có tại http://www.davidputtnam.com/movies.

Phòng Quản lý NCKH  kính đề nghị các Thầy/Cô thông báo cho cán bộ, học viên sau đại học, sinh viên của Khoa tham dự sự kiện này. BTC mong nhận được sự tham gia đông đảo của Quý Thầy/Cô, sinh viên của đơn vị. Mọi thông tin về buổi thuyết trình xin liên hệ Phòng QLNCKH, phòng 706-E, email: research@ussh.edu.vn

Để chuẩn bị tốt cho chương trình của diễn giả Lord Puttnam (Anh) từ 15:30 đến 17h00, ngày 21/10/2016 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, kính mời Quý Thầy/Cô, Anh/chị đăng ký tham dự trước 10h00, ngày 20/10/2016, theo mẫu sau https://goo.gl/forms/nc9YgQL49pBLwckO2