Tin tức

Tra cứu thông tin đăng ký xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết quả đánh giá năng lực và chứng chỉ quốc tế năm 2021

Thứ hai - 19/07/2021 22:58
Trường ĐHKHXH&NV cập nhật thông tin hồ sơ đăng ký đại học diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực hoặc chứng chỉ quốc tế năm 2021.

Thí sinh tra cứu thông tin hồ sơ đăng ký TẠI ĐÂY (Cập nhật đến ngày 19/7/2021)

Bước 1: Thí sinh nhập số CMT/CCCD để tra cứu thông tin đăng ký xét tuyển (thí sinh chưa có số CMT/CCCD thì tra cứu bằng mã định danh hoặc họ tên ghi trong hồ sơ). Chỉ các thí sinh đăng ký thuộc các nhóm đối tượng sau mới tra cứu được thông tin đăng ký: xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQGHN, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức, xét tuyển các chứng chỉ quốc tế (IELTS, SAT, HSK, A-Level,...).

(Dữ liệu tra cứu chưa bao gồm các thí sinh là học sinh các trường dự bị đại học dân tộc)

Bước 2: Các thí sinh còn thiếu thông tin số báo danh tốt nghiệp THPT, có sai sót về thông tin cá nhân hoặc không tra cứu được thông tin gửi phản hồi bằng cách điền thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY

- Thông tin tra cứu chỉ là danh sách các thí sinh có hồ sơ đăng ký, không phải danh sách trúng tuyển (thời hạn công bố trúng tuyển theo thông báo của Nhà trường).