Trao chứng chỉ ngành Thông tin Thư viện

Chủ nhật - 09/05/2010 08:19
Ngày 07/5/2010, Khoa Thông tin Thư viện tổ chức trao chứng chỉ bổ túc kiến thức đại học ngành Thông tin Thư viện cho 07 học viên và chứng chỉ nghiệp vụ ngành Thông tin Thư viện cho 04 học viên khác. Các học viên đã trải qua một khoá học nghiêm túc với thời lượng 18 môn học, tương đương 40 tín chỉ hoặc 600 tiết học trong vòng 3 tháng. Kết quả học tập của khoá rất tốt với 3/11 người đạt loại xuất sắc. Phát biểu tại Lễ trao chứng chỉ, PGS.TS Trần Thị Quý (Chủ nhiệm Khoa) cho biết: Đáp ứng nhu cầu thực tiễn, tháng 10/2009, ĐHQGHN đã cho phép Khoa mở rộng đối tượng tuyển sinh đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Thư viện; tháng 11/2009, Nhà trường đã đồng ý cho Khoa mở lớp tuyển sinh Bổ túc kiến thức dự thi cao học và bồi dưỡng nghiệp vụ ngành TTTV. Khoá học được tuyển sinh và kết thúc tốt đẹp đã cho phép nhiều học viên, hiện là những người đã và đang công tác tại các cơ quan Thông tin Thư viện trong cả nước, có cơ hội được theo học tiếp cao học ngành Khoa học Thư viện tại Trường hoặc được bồi dưỡng thêm kiến thức nghiệp vụ để phục vụ công tác. Được biết, đây là khoá học bổ túc thứ 2 do Khoa Thông tin - Thư viện tổ chức. Trước đó, cuối năm 2009, khoá học thứ nhất cũng được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 20 học viên. Dự kiến, khoá học sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm để phục vụ nhu cầu của đông đảo người học.

Tác giả: thanhha