Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016

Thứ tư - 09/03/2016 23:35
Với sự tham dự của 38 trường Đại học và Trung học uy tín hàng đầu Đài Loan, Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 là nơi kết nối thông tin tuyệt vời, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội du học với những suất học bổng vô cùng giá trị.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo Đài Loan, Trung tâm Dữ liệu Giáo dục Đài Loan tại Việt Nam, Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hải Phòng và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS) cùng phối hợp tổ chức.

Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 – nơi kết nối những cơ hội du học tuyệt vời

Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 mang đến cho các bạn cơ hội tiếp cận với 38 trường Đại học, Trung học giữ vị trí hàng đầu cả nước về các chuyên ngành Khoa học xã hội như: Đại học Trung Nguyên, ĐH Văn hóa Trung Quốc, ĐH Ngoại ngữ Văn Tảo, ĐH Tamkang, ĐH Trung Hưng, ĐH Đông Hoa, ĐH Quốc tế Tế Nam, ĐHSP Đài Loan, ĐH Thực TiễnKhoa học tự nhiên như: ĐH Trung Sơn, ĐH Trung Ương, ĐH Trung Chính, ĐH QL Thanh Hoa, ĐHQL Khoa học Kỹ thuật Vân Lâm, ĐH KHKT Đài Bắc, ĐH Từ Tế.

Các trường Đại học ở Đài Loan đều có chương trình giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Hoa; đặc biệt, tại Triển lãm lần này, có sự tham gia của các trường giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh như: Đại học Trung Nguyên, ĐH Trung Hoa, ĐH Văn hóa Trung Quốc, ĐH Đạm Giang, ĐH Quốc lập Trung Sơn, ĐH Quốc lập Trung Ương, ĐH Quốc lập Trung Chính, ĐH Quốc lập Trung Hưng, ĐH KHKT Quốc lập số 1 Cao Hùng, ĐH Quốc lập Thanh Hoa, ĐH Quốc lập KHKT Văn Lâm, ĐH Quốc lập KHKT Đài Bắc, ĐH Quốc lập Sư phạm Đài Loan, ĐH Thực Tiễn.

38 trường đại học, trung học Đài Loan tham dự Triển lãm,với chương trình giáo dục bằng Tiếng Hoa và Tiếng Anh

Những hoạt động chính trong Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 bao gồm: tư vấn tuyển sinh; hỗ trợ tư vấn du học; tiếp xúc với đại diện đến từ 38 trường đại học và trung học hàng đầu Đài Loan; cơ hội nhận được 100 suất học bổng từ 50 - 100%; rút thăm trúng thưởng, check-in facebook nhận quà, tổng giá trị phần quà lên đến 30 triệu đồng.

Địa điểm và thời gian diễn ra Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016: ngày 19/03/2016 tại Đại học Hải Phòng; ngày 20/03/2016 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) và ngày 21/03/2016 tại Đại học Thái Nguyên. Link đăng ký tham dự Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016 – http://goo.gl/forms/rpaGsJQ0Q4 | Link event – http://on.fb.me/1T179xP .

Bạn muốn học đại học với chất lượng cao và chi phí hợp lý? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống hiện đại và đa văn hóa? Bạn muốn nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân và cơ hội công việc trong tương lai? 38 trường Đại học và Trung học đến từ Đài Loan có chất lượng giáo dục hàng đầu trong các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật công trình, Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế, Y học và Ngôn ngữ... đang chờ đón bạn tại Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016. Ngoài ra, Triển lãm còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đến và trải nghiệm không gian du học cùng chúng tôi!