Hướng dẫn thủ tục hưởng chế độ hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số hộ nghèo và cận nghèo

Thứ ba - 22/03/2016 04:31

Căn cứ Quyết định số 66/2013/QĐ-TTg ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Thủ tưởng Chính phủ về Quy định chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số học tại các cơ sở giáo dục đại học.

Thực hiện Thông tư liên tịch số 35/2014/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 15 tháng 10 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính về hướng dẫn thực hiện quyết định 66/2013/QĐ-TTg ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Nhà trường thông báo tới sinh viên thuộc đối tượng dân tộc thiểu số hộ nghèo và cận nghèo theo quy định của Nhà nước, trúng tuyển vào trường theo hình thức thi tuyển, sinh viên hoàn thành thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn để nhận kinh phí hỗ trợ theo quyết định này.

Đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa triển khai thông báo này tới từng lớp và hướng dẫn cho sinh viên đào tạo hệ chính quy được biết về các thủ tục liên quan.

Xem hồ sơ hướng dẫn thủ tục tai đây: