Tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức dự thi Sau đại học chuyên ngành Quản trị Báo chí truyền thông

Thứ tư - 26/02/2020 02:35
Thời gian khai giảng khóa gần nhất: tháng 3/2020

1. Ứng viên tốt nghiệp đại học ngành gần:  Lý luận, lịch sử và phê bình điện ảnh, truyền hình; Biên kịch điện ảnh, truyền hình; Đạo diễn điện ảnh, truyền hình; Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam; Triết học; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Tôn giáo học; Lịch sử; Ngôn ngữ học; Văn học; Văn hóa học; Quản lý văn hóa; Kinh tế; Chính trị học; Quản lý nhà nước; Quan hệ quốc tế; Xã hội học; Nhân học; Tâm lý học; Quốc tế học; Công nghệ truyền thông; Xuất bản; Kinh doanh xuất bản phẩm; Thông tin - thư viện; Quản lý  thông tin;  Quản trị kinh doanh; Marketing; Khoa học Quản lý; Quản lý công; Luật.

- Thời lượng: 20 tín chỉ

- Học phí toàn khóa:  4.500.000 đ

- Ứng viên ngành gần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông và có thẻ Hội viên Hội Nhà báo, được miễn 8/20 tín chỉ trong chương trình bổ túc kiến thức.  (Học phí còn phải nộp:  2.700.000 đ).

2. Ứng viên tốt nghiệp đại học ngành khác

- Thời lượng: 29 tín chỉ

- Học phí toàn khóa: 6.500.000 d

- Ứng viên ngành khác có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông và có thẻ Hội viên Hội Nhà báo, được miễn 8/29 tín chỉ trong chương trình bổ túc kiến thức.  (Học phí còn phải nộp: 4.700.000 đ).

3. Ưu đãi:

- Giảm 20% học phí đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN

4. Chứng nhận

- Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng nhận bổ túc kiến thức đủ điều kiện dự thi Sau đại học chuyên ngành Quản trị Báo chí truyền thông tại Trường  Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG HN.

5. Hồ sơ đăng ký học

1. Phiếu đăng ký học (Tải tại đây)
  2. 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
  3. 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)

- Địa điểm: Trung tâm Tuyển sinh và Marketing - Tầng 2 nhà H, Viện Đào tạo  Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

​​​6. Tư vấn tuyển sinh:

Cô Nguyễn Thị Thuận:  ĐT:  0989811515.Email:   thuanquynh123@gmail.com