Từ 9/3-15/3/2020: triển khai học trực tuyến thay cho học trên giảng đường

Thứ bảy - 07/03/2020 08:14
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc ĐHQGHN, sáng nay (7/3/2020) ĐHQGHN đã có thông báo đề nghị các đơn vị đào tạo thực hiện KHẨN các nội dung sau:

- Từ ngày 09/3/2020 đến ngày 15/3/2020, các đơn vị đào tạo KHÔNG tổ chức cho sinh viên, học viên sau đại học học tập trung tại giảng đường MÀ triển khai công tác dạy - học trực tuyến (online) để hạn chế việc tiếp xúc do tập trung đông người;

- Nhiệm vụ triển khai công tác dạy - học trực tuyến (online) tại các đơn vị cần thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

- Các đơn vị đào tạo chủ động thông báo với sinh viên, học viên sau đại học của đơn vị (đang có mặt tại Hà Nội) hạn chế di chuyển, tiếp xúc và KHÔNG rời khỏi Hà Nội để tập trung vào nhiệm vụ học tập trực tuyến đồng thời chờ THÔNG BÁO tiếp theo của ĐHQGHN.

Căn cứ vào tình hình thực tế của diễn biến dịch bệnh, ĐHQGHN sẽ có Thông báo tiếp theo gửi các đơn vị để kịp thời triển khai.

Như vậy, trong thời gian từ 9/3 đến 15/3/2020, việc học tập tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ được triển khai dưới hình thức trực tuyến. Phòng Đào tạo sẽ có thông báo cụ thể về lịch trình và cách thức triển khai học trực tuyến đến thầy cô và sinh viên. 

Tác giả bài viết: Ussh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây