Xét chọn Giải thưởng Vừ A Dính năm 2017

Thứ tư - 29/03/2017 11:07

1. GIỚI THIỆU VỀ GIẢI THƯỞNG VỪ A DÍNH

Quỹ học bổng Vừ A Dính được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập ngày 05/3/1999 do đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước làm Chủ tịch. Trong suốt những năm qua, Quỹ đã góp phần thực hiện chính sách đại đoàn kết dân tộc của Đảng và Nhà nước; góp phần đầu tư xây dựng nguồn nhân lực trẻ cho miền núi trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cùng với việc trao hàng ngàn suất học bổng hàng năm và nhiều chương trình có ý nghĩa khác, Quỹ đã thành lập Giải thưởng Vừ A Dính. Trong nhiều năm qua, Giải thưởng đã góp phần khích lệ các cá nhân, tập thể bao gồm những học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số, miền núi và hải đảo có tài năng và tâm huyết, có thành tích học tập và lao động tốt, có những sáng kiến và công trình khoa học, những việc làm mang lại lợi ích thiết thực cho đồng bào và địa phương miền núi, hải đảo.

2. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN, QUY TRÌNH XÉT GIẢI THƯỞNG “VỪ A DÍNH” NĂM 2017

2.1. Đối tượng: Giải thưởng trao cho đối tượng là sinh viên, đoàn viên thanh niên, nhà khoa học trẻ là người dân tộc thiểu số, miền núi, hải đảo có sáng kiến, mô hình, công trình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho các vùng miền núi, biên giới, hải đảo (cá nhân hoặc tập thể).

2.2. Tiêu chuẩn đối với sinh viên

- Là sinh viên đại học hệ chính quy đang theo học tại Trường.

- Có kết quả học tập từ khá trở lên.

- Có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải, có việc làm/mô hình hoạt động thiết thực cho đồng bào dân tộc thiểu số, địa phương miền núi, hải đảo.

2.3. Tiêu chuẩn đối với tập thể

Có đề tài nghiên cứu khoa học, có việc làm/mô hình hoạt động thiết thực cho đồng bào dân tộc thiểu số, địa phương miền núi, hải đảo.

3. HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ XÉT GIẢI THƯỞNG “VỪ A DÍNH” NĂM 2017

- Báo cáo thành tích của tập thể/cá nhân đề cử xét Giải thưởng “Vừ A Dính” có xác nhận (theo mẫu).

- Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học/sáng kiến/mô hình/việc làm hoặc mô hình hoạt động của tập thể hoặc cá nhân.

- Các minh chứng về thành tích khen thưởng của tập thể và cá nhân.

Tất cả các giấy tờ trên, tập thể hoặc cá nhân xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét chọn Giải thưởng Vừ A Dính năm 2017. Họ và tên, Địa chỉ, Trường, Điện thoại, E-mail, Danh mục các loại giấy tờ có).

4. Không giới hạn số lượng đăng ký xét Giải thưởng.

5. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT GIẢI THƯỞNG: Tập thể/cá nhân nộp hồ sơ đề nghị xét Giải thưởng về Phòng Chính trị và CTSV trước ngày 21/4/2017.

- Mẫu báo cáo thành tích cá nhân:

- Mẫu báo cáo thành tích tập thể:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây