ThS. Nguyễn Thị Thuý Hằng

• Thời gian công tác tại Trường: từ 2000

2. Các công trình khoa học đã xuất bản

2.1. Các bài báo
  1. Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ. Hội thảo Khoa học "Vai tái phụ nữ trong lịch sử", Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2000.
  2. Một số ảnh hưởng của nữ giới đối với diện mạo báo chí Việt Nam đầu thế kỉ XX. Kỉ yếu Hội nghị Khoa học nữ lần thứ 6, Hà Nội, tháng 12-2001. Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001.
  3. Tai nghe, mắt thấy, tay làm" và việc giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh cho thanh niên, sinh viên trong bối cảnh hiện nay. Hội thảo Khoa học-thực tiễn "Thanh niên học tập và hành động theo tư tưởng Hồ Chí Minh", Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 2003.
  4. Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề tự do báo chí.  Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, số 4, 2007.
  5. Quan điểm Hồ Chí Minh về mặt trận văn hóa thời kì 1945-1954. Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, số 4, 2009.
  6. Sửa chữa các khuyết  điểm - cách để giúp cán bộ  của chúng ta tiến bộ. Hội thảo 60 năm tác phẩm Sửa đổi lối làm việc của Báo điện từ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nxb CTQG, 2007.