Chùm ảnh: SV Khoa Du lịch học tuyên truyền bảo vệ môi trường

Thứ hai - 27/10/2008 16:45

Sáng 24/10/2008, Báo Du lịch tổ chức Lễ phát động bảo vệ môi trường tại Ga Hà Nội và mít tinh, diễu hành với chủ đề "Hãy hành động vì Hà Nội xanh, sạch, đẹp - Hướng tới 1000 năm Thăng Long". Hơn 100 sinh viên Khoa Du lịch học (Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN) đã tham gia phát tờ rơi, treo khẩu hiệu và đạp xe diễu hành hưởng ứng cuộc vận động này.

Chùm ảnh: SV Khoa Du lịch học tuyên truyền bảo vệ môi trường

K53 trước giờ xuất phát
Đoàn diễu hành xếp thành 2 hàng song song
Trên đường Giải Phóng