Chương trình tài hoa K53

Thứ hai - 03/11/2008 19:02

Chương trình tài hoa K53 do Liên chi đoàn ba khoa: Văn học, Lịch sử, Triết học phối hợp tổ chức ngày 23/10/2008 nhằm tạo sân chơi giao lưu cũng như thể hiện năng khiếu văn thể của sinh viên ba khoa, là lời chào đón nồng nhiệt với các bạn sinh viên khoá mới.

[img class="caption" src="images/stories/2008/10/27/7.jpg" border="0" align="right" width="240"/>

Cuộc thi gồm nhiều phần. Phần thi Chào hỏi giới thiệu về đội của mình dưới dạng tiểu phẩm; trong phần thi Tư duy các đội phải trả lời những câu hỏi của ban tổ chức liên quan đến các kiến thức xã hội và nhà trường; trong phần thi Hành động,các trò chơi Cõng bạn vượt chướng ngại vật, Xé tranh, Thách đấu là những màn thi trực tiếp giữa ba đội để kiểm tra tính đoàn kết giữa các thành viên trong đội chơi; phần thi Ấn tượng nhằm đánh giá tính sáng tạo của các khoa khi phải đưa ra những hình thức thế hiện để tạo ấn tượng và thu hút cảm tình của ban giám khảo cũng như khán giả.

Kết thúc đêm tài hoa, đội Khoa Triết học được giải đặc biệt, giải phong cách thuộc về Khoa Văn học, giải ấn tượng thuộc về Khoa Lịch sử.

Tác giả: thanhha