Đề tài về xúc tiến du lịch giành nhất

Thứ bảy - 24/04/2010 10:35
43 sinh viên với 23 đề tài nghiên cứu khoa học đã tham gia tranh giải trong Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Du lịch học năm 2010. Như thường lệ, số báo cáo khoa học năm nay vẫn tập trung chủ yếu ở các sinh viên năm thứ ba (năm nay là k52). Các báo cáo hầu hết đáp ứng được những tiêu chí cơ bản đặt ra đối với một báo cáo NCKH sinh viên. Một số báo cáo có những ý tưởng nghiên cứu rất mới và sáng tạo, vận dụng tốt phương pháp NCKH. Các đề tài được chấm điểm rất kỹ với điểm trung bình của tổng số điểm do giáo viên hướng dẫn, Hội đồng chuyên môn cấp Bộ môn và cấp Khoa, điểm chấm thuyết trình tại Hội nghị. Kết quả, đề tài “Nghiên cứu chiến lược xúc tiến điểm đến du lịch và ứng dụng xây dựng chiến lược xúc tiến du lịch tại Ninh Bình” do nhóm sinh viên Bùi Đức Dũng Đinh Thị Thu Phương, Hoàng Thị Thuý (K52), ThS Nguyễn Thu Thủy hướng dẫn, giành giải Nhất. Hai giải Nhì thuộc về hai nhóm sinh viên: Trần Thị Phương Lan, Trần Lệ Xuân (K52) với đề tài “Từ đám rước dân gian đến lễ hội đường phố hiện đại: Ứng dụng trong tổ chức các hoạt động du lịch tại Việt Nam“ do Ths. Trịnh Lê Anh hướng dẫn; nhóm sinh viên Nguyễn Thị Hoài, Nguyễn Thị Hoa (K52) với đề tài “Xây dựng sản phẩm du lịch làng quê tại làng hoa Tây Tựu (Hà Nội)”, TS. Trần Thúy Anh hướng dẫn. Ba nhóm sinh viên khác cũng giành ba giải Ba của Hội nghị. Ban tổ chức đã đề nghị Nhà trường trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cấp trường cho các đề tài đoạt giải cấp khoa.

Tác giả: fankien