Đồng chí Nguyễn Văn Khánh giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ

Thứ năm - 29/07/2010 13:18
"Đổi mới hiệu quả và phát triển toàn diện" là khẩu hiệu hành động được quyết nghị tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV lần thứ XXVI. Trong phiên làm việc chiều nay, 15/6/2010, sau phần thảo luận, Đại hội đã bỏ phiếu và bầu ra 57 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV vào tháng 8/2010. Đại hội đã nghe công bố kết quả phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kì XXVI. Theo đó, Ban Chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí:
  1. Đinh Văn Hường
  2. Đặng Xuân Kháng
  3. Nguyễn Kim Sơn
  4. Vũ Đức Nghiệu
  5. Nguyễn Văn Khánh
Phấn đấu tới 2015, Trường đứng vào tốp 400 trường đại học hàng đầu của Châu Á. — Nghị quyết ĐH Đảng bộ
Đảng uỷ cũng tiếp tục giới thiệu và bầu Bí thư, Phó Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ. Kết quả:
  • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ;
  • Đồng chí Nguyễn Kim Sơn giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ;
  • Đồng chí Đặng Xuân Kháng giữ chức vụ Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ.
Cuối cùng, Đại hội đã tiến hành biểu quyết cho Dự thảo Nghị quyết với 100% ý kiến tán thành.

Tác giả: thanhha