Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đổi mới phương thức tuyển sinh sau đại học

06:47 27/05/2022

Ban biên tập website trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài viết "Đổi mới phương thức tuyển sinh sau đại học" được đăng tải trên Báo điện tử Nhân dân về những nét mới trong tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2022 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Nhiều chính sách mới hỗ trợ người học và thu hút đầu vào chất lượng cao

06:39 27/05/2022

Ban biên tập website trân trọng giới thiệu tới quý vị độc giả bài viết "Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Nhiều chính sách mới hỗ trợ người học và thu hút đầu vào chất lượng cao" được đăng tải trên Báo điện tử Pháp luật Việt Nam vừa qua.