Ước mơ xây dựng thương hiệu cho ẩm thực dân tộc
Song Ngư
2021-08-31T23:39:40-04:00
2021-08-31T23:39:40-04:00
https://ussh.vnu.edu.vn/vi/sinh-vien/cuu-sinh-vien/uoc-mo-xay-dung-thuong-hieu-cho-am-thuc-dan-toc-19182.html
https://ussh.vnu.edu.vn/uploads/ussh/sinh-vien/2021_09/avataisv.jpg
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
https://ussh.vnu.edu.vn/uploads/ussh/logo.png
Thứ ba - 31/08/2021 21:11
Từ một sự lựa chọn đầy chủ động với chuyên ngành Lịch sử văn hoá Việt Nam, Thuỳ Anh đã cho thấy khả năng vận dụng tri thức văn hoá được lĩnh hội trên ghế nhà trường để áp dụng vào công việc và đạt được thành công. Hiện tại, chị là Founder Kiến Restaurant, Founder PATETA, Founder & CEO Mầm Distilerry, Founder & CEO Vỏ Cây Vàng Co.Ltd với ước mơ gây dựng nên thương hiệu riêng cho các sản phẩm ẩm thực dân tộc. Thuỳ Anh chia sẻ, với việc chọn học những vấn đề văn hoá, chưa bao giờ chị dặt ra câu hỏi học xong để làm gì. Vì văn hoá tích hợp trong mình cả sự rộng dài lịch sử và sự đa dạng của địa lý, nên học về văn hoá sẽ tạo ra chiều sâu khác biệt trong tư duy của cá nhân, dù bạn có làm việc ở bất kỳ ngành nghề nào.