Học bổng ngắn hạn về tiếng năm 2009 của CEEVN

Thứ ba - 23/03/2010 14:56

Trung tâm Trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN) thuộc Hội đồng các tổ chức học thuật Hoa Kì thông báo về học bổng ngắn hạn các tiếng trong vùng năm 2009. Chương trình này nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu và học giả trẻ một khoá học tiếng Burma, H’mông, Indonesia, Khmer, Lào ngắn hạn.

Khoá học diễn ra trong 8 tuần của mùa hè tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (Southeast Asia Studies Summer Institutes - SEASSI) - Đại học Wilconsin - Hoa Kì.

Thông báo cụ thể và hồ sơ dự tuyển có thể lấy trực tiếp trên mạng tại địa chỉ ceevn.acls.org hoặc qua thư điện tử: edex@ceevn.org.

Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 01/3/2009.

Mọi thông tin liên hệ:

Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam
Số nhà 5, ngõ 52 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 3723-6825/6
Fax: (84-4) 3723-6827