Chương trình học bổng toàn phần đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ của Đại học Khoa Kĩ Hoa Trung (Trung Quốc)

Thứ ba - 23/03/2010 14:56

Năm nay, Trường Đại học Khoa Kĩ Hoa Trung (Hồ Bắc - Trung Quốc) bắt đầu triển khai chương trình học bổng toàn phần, nhằm thu hút cán bộ của các trường đại học trên thế giới đến theo học chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Học bổng này bao gồm học phí, tiền ở, sinh hoạt phí (thạc sĩ: 1100 tệ/tháng, tiến sĩ: 1400 tệ/tháng) và bảo hiểm y tế nằm viện.

Thông tin chi tiết về học bổng và cách thức đăng kí, xin mời xem trong các tập tin gửi kèm dưới đây hoặc trên website của Trường ĐH Khoa Kĩ Hoa Trung: www.hust.edu.cn.

Các đơn vị gửi đăng kí về Phòng Tổ chức Cán bộ trước ngày 08/5/2008.

Tải về:

Tác giả: no1knows