Hội thảo “Bí quyết khởi nghiệp thành công”

Thứ ba - 29/03/2011 22:37
Bạn có thực sự tự tin khi nộp hồ sơ xin việc? Bạn đã đủ kĩ năng? Hãy để chúng tôi giúp bạn… Hội thảo “Bí quyết khởi nghiệp thành công” được tổ chức vào ngày 09 tháng 04 năm 2011, từ 13h30 đến 17h30, tại Hội trường Tầng 8 – Nhà E – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Nội dung:
  1. Định hướng và hành trang nghề nghiệp
  2. Kĩ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc
  3. Vượt qua phỏng vấn thành công
Phần quà đặc biệt dành cho bạn – Cơ hội gặp gỡ những doanh nhân thànhđạt: Các diễn giả và khách mời của chúng tôi – đều là những CEO của các doanh nghiệp lớn và đã từng làm việc với rất nhiều bạn trẻ mới ra trường – sẽ trao đổi, tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để các bạn có thể thành công ngay từ những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình.
  • Ông Hoàng Minh Quang – Giám đốc Thương mại Công ty Wrigley Asia
  • Ông Nguyễn Việt Thung – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TMS – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam
  • Bà Phan Lê Mỹ Hạnh – Giám đốc Nhân sự Công ty Tài chính Hanfic
  • Ông Nguyễn Đức Tú – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Công nghệ CMC
  • Ông Đậu Thanh Tùng – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Thuỳ Dương
  • Ông Trần Tuấn Đại – Trưởng ban Nguồn lực Nhân sự Prime Group
  • Ông Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân sự Ngân hàng TMCP Kĩ thương Việt Nam (Techcombank)
Phí tham dự: Miễn phí Liên hệ đăng kí: Do số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn vui lòng đăng kí trước ngày 06/4/2011. Xem chi tiết trên tass.com.vn.