Bổ túc kiến thức thi cao học, bồi dưỡng NV Thông tin-Thư viện

Thứ ba - 05/04/2011 05:38
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tuyển sinh đào tạo bổ túc kiến thức ngành Thông tin – Thư viện (TTTV) cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học, bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng chỉ TTTV.

1. Đối tượng đăng kí học

1.1. Với đối tượng có nhu cầu dự thi cao học ngành TTTV
  • Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy của tất cả các ngành.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành TTTV.
1.2. Với đối tượng có nhu cầu cấp chứng chỉ nghiệp vụ ngành TTTV
  • Có bằng tốt nghiệp các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của tất cả các ngành.

2. Hồ sơ gồm:

• Bản đăng kí học (theo mẫu, nhận và nộp tại nơi thu hồ sơ).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm học tập (có công chứng).
  • Bản xác nhận quá trình công tác.
  • 02 phòng bì có dán tem có ghi sẵn địa chỉ nhận thư, 02 ảnh cỡ 4x6.

3. Thời gian và địa điểm học

• Thời gian: 03 tháng , học tập trung, cả ngày trong giờ hành chính.
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

4. Nơi nhận hồ sơ

Khoa Thông tin – Thư viện Phòng 412, nhà A, Trường ĐHKHXH&NV số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội ĐT: (04) 38583903; DĐ: 0986041468 Thư điện tử: thongtinthuvien@gmail.com