Lớp ‘Kĩ năng dẫn chương trình phát thanh-truyền hình’

Thứ hai - 28/03/2011 01:21
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn ‘Kĩ năng dẫn chương trình phát thanh-truyền hình’ do Trường cấp chứng chỉ, khai giảng trong năm 2011. - Đối tượng: Dành cho người đã tốt nghiệp hoặc đang học cao đẳng/đại học; phóng viên, viên tập viên của các đài PT-TH trong cả nước, cũng như nhân viên truyền thông của các công ty tổ chức sự kiện. - Thời gian học: 2 tuần (mỗi tuần 3 buổi) - Mục tiêu: Kết thúc khoá học, người học có khả năng tự tin thuyết trình trước đám đông, có khả năng dẫn các chương trình giao lưu, đối thoại phục vụ quay truyền hình hoặc trên sân khấu hội trường. - Chương trình đào tạo: Người học sẽ được học các chuyên đề: + Những yêu cầu cơ bản đối với người dẫn chương trình + Rèn luyện kĩ năng cơ bản của người dẫn chương trình + Xây dựng kịch bản chương trình + Xử lí tình huống trong khi dẫn chương trình + Thực hành dẫn chương trình - Giảng viên: Các giảng viên có trình độ, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Khoa Báo chí và Truyền thông, và các MC-biên tập viên tại các đài truyền hình VTV, VTC. - Học phí: 800.000đ/khoá học. Sinh viên và cựu sinh viên trường ĐH KHXH và NV (có bằng cho Trường ĐH KHXH và NV cấp): 600.000đ/khoá. - Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 20/4/2011 * Đăng kí học tại: Văn phòng khoa Báo chí và Truyền thông, Phòng 103 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. * Hồ sơ đăng kí học:
  • Bản đăng kí học (nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH/thẻ sinh viên/bằng tốt nghiệp đại học
  • 02 ảnh 3 x 4 cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây)
* Tư vấn tuyển sinh:
  • Chị Nguyễn Thị Thuận – 0438581078 – 0936053727 – email: thuanquynh123@gmail.com
  • Chị Trịnh Thị Thu Hương - 0976267006