Bổ túc kiến thức ngành LTH&QTVP

Chủ nhật - 17/04/2011 06:48
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tuyển sinh Khoá đào tạo bổ túc kiến thức ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học và bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, quản trị văn phòng. 1. Đối tượng đăng kí học 1.1. Với đối tượng có nhu cầu dự thi cao học ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng Có bằng tốt nghiệp đại học của tất cả các ngành. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng 1.2. Với đối tượng có nhu cầu cấp chứng chỉ nghiệp vụ về văn thư, lưu trữ, quản trị văn phòng Các cán bộ, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Các đối tượng khác có nhu cầu trang bị, nâng cao kiến thức về các lĩnh vực trên Sinh viên các trường đại học và cao đẳng chuẩn bị tốt nghiệp 2. Hồ sơ gồm Với đối tượng 1.1:
  • Bản đăng kí học (theo mẫu, nhận và nộp tại nơi thu hồ sơ).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm học tập (có công chứng).
  • Bản xác nhận quá trình công tác.
  • 02 phòng bì có dán tem có ghi sẵn địa chỉ nhận thư, 02 ảnh cỡ 4×6.
Với đối tượng 1.2:
  • Bản đăng kí học (theo mẫu, nhận và nộp tại nơi thu hồ sơ).
  • 02 phòng bì có dán tem có ghi sẵn địa chỉ nhận thư, 02 ảnh cỡ 4×6.
3. Thời gian và địa điểm học
  • Thời gian: 03 tháng, học vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tháng.
  • Địa điểm: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
4. Thời gian và nơi nhận hồ sơ
  • Thời gian: học viên tới đăng kí nhập học và nhận hồ sơ vào ngày 22 tháng 4 năm 2011
  • Địa điểm: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, tầng 4, nhà B (cầu thang trong) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Mọi chi tiết và đăng kí hồ sơ tham dự khoá học xin liên hệ:
  • Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng: cô Hà Thị Hiệp - ĐT: 04.35588315
  • Ban Tổ chức khoá học: + ThS. Lê Tuấn Hùng - ĐT: 0902008898; + Cô Nguyễn Thuỳ Linh - ĐT: 0904253616; Email: nghiepvuthuky@gmail.com