Lớp ‘Sáng tạo và viết lời quảng cáo’

Thứ hai - 28/03/2011 04:42
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn ‘Sáng tạo và viết lời quảng cáo’ (Creative Copywriting) do Trường cấp chứng chỉ, khai giảng trong năm 2011. - Đối tượng: Dành cho người đã tốt nghiệp hoặc đang học cao đẳng/đại học; nhân viên truyền thông của các công ty truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, hoặc những ai quan tâm đến lĩnh vực này. - Mục tiêu: Khoá học này cung cấp những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực quảng cáo như xây dựng và phát triển chiến lược truyền thông, rèn luyện các phương pháp tư duy, hiểu rõ quy trình sản xuất các thông điệp quảng cáo... Thông qua những bài học kinh điển, những kinh nghiệm thực tiễn và những bài tập thực hành, học viên sẽ tự rèn luyện và phát triển những kĩ năng cơ bản trong việc sáng tạo và viết lời quảng cáo. - Phương pháp giảng dạy và học tập: Khoá học được tổ chức theo phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo cơ hội thực hành tối đa cho học viên. Sau khi kết thúc khoá học, những ý tưởng xuất sắc có thể được đưa vào sản xuất, và những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành copywriter chính thức cho một hãng quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam. - Nội dung chính: + Tổng quan về quảng cáo trong hệ thống truyền thông hiện đại: Advertising Perspectives + Xây dựng chiến lược truyền thông và chiến lược quảng cáo: Developing Communication and Advertising Strategy + Các phương pháp tư duy sáng tạo: Creative Thinking + Quy trình sản xuất các thông điệp quảng cáo: Producing Advertisements and Comercials + Các kĩ năng sáng tạo quảng cáo: xây dựng và phát triển ý tưởng, sáng tạo, viết lời và thiết kế thông điệp quảng cáo: Creative Briefing, Art Direction and Copywriting. - Thời gian học: 6 tuần - Học phí:1.900.000đ/học viên/khoá học. Sinh viên hoặc cựu sinh viên trường ĐH KHXH và NV (có bằng do trường ĐHKHXH và NV cấp): 1.700.000đ/khoá học. - Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 20/4/2011 * Đăng kí học tại: Văn phòng khoa Báo chí và Truyền thông, Phòng 103 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. * Hồ sơ đăng kí học:
  • Bản đăng kí học (nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH/thẻ sinh viên/bằng tốt nghiệp đại học
  • 02 ảnh 3 x 4 cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây)
* Tư vấn tuyển sinh:
  • Chị Nguyễn Thị Thuận – 0438581078 – 0936053727 – email: thuanquynh123@gmail.com
  • Chị Trịnh Thị Thu Hương - 0976267006