Hướng dẫn ôn thi sau đại học

Thứ hai - 10/05/2010 04:56
Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh SĐH năm 2010 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Phòng Đào tạo Sau đại học sẽ tổ chức các lớp hướng dẫn ôn tập và chuẩn bị thi tuyển.

1. Các môn hướng dẫn ôn tập

- Các môn cơ bản: Triết học Mác-Lênin, Triết học Mác-Lênin cho chuyên Triết, Công tác văn thư, Ngôn ngữ học đại cương, Đại cương văn hoá Việt Nam, Lịch sử quan hệ quốc tế, Lí luận văn học, Phương pháp luận sử học. - Các môn cơ sở: Văn học Việt Nam, Cơ sở Việt ngữ học, Lịch sử Việt Nam, Cơ sở dân tộc học, Khảo cổ học Việt Nam, Lịch sử triết học, Tôn giáo học đại cương, CNXHKH đại cương, Lí luận báo chí truyền thông, Cơ sở du lịch học, Văn hoá-văn minh phương Đông, Chính trị học đại cương, Lịch sử xã hội học, Thông tin học, Lí luận và phương pháp công tác lưu trữ, Khoa học luận, Tâm lí học đại cương. - Các môn ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc.

2. Thời gian hướng dẫn ôn tập

2.1. Các môn cơ bản và cơ sở sẽ tổ chức hướng dẫn ôn tập vào đầu tháng 7/2009 (sẽ có lịch thông báo cụ thể) 2.2. Các môn ngoại ngữ: Có các lớp sau:
  • học 30 buổi (10 tuần)
  • học 60 buổi (20 tuần)
Thời gian học: bắt đầu từ 14/6 đến 21/8/2010

3. Thời gian và địa điểm đăng kí

• Thời gian: Từ 20/05 đến hết 14/06/2010
  • Địa điểm: Phòng Đào tạo SĐH, phòng 605 nhà E, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
Lưu ý: Lớp hướng dẫn ôn tập được tổ chức theo yêu cầu tự nguyện của học viên, không phải là lớp học bắt buộc cho tất cả các thí sinh.