Lớp Nghiệp vụ hành chính văn phòng

Chủ nhật - 08/08/2010 04:18
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức khoá đào tạo Nghiệp vụ hành chính văn phòng, khai giảng ngày 18/8/2010. Khoá học được thiết kế đa mục tiêu với các học phần cơ bản:
  • Nghiệp vụ Văn phòng (gồm các nội dung: Quản trị văn phòng, Văn hoá công sở, Quản trị nhân lực văn phòng);
  • Kĩ năng hành chính (gồm các nội dung: Thu thập và xử lí thông tin, tổ chức sự kiện, tham mưu và thuyết trình);
  • Nghiệp vụ văn thư – lưu trữ (gồm các nội dung: Soạn thảo và ban hành văn bản, quản lí văn bản và con dấu, lập hồ sơ công việc, Tổ chức quản lí công tác lưu trữ trong các cơ quan).
Căn cứ vào kết quả học tập, người học sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Học phí toàn khoá học: 2.000.000đ (Hai triệu đồng) Đối tượng tham gia khoá học:
  • Sinh viên hiện đang theo học tại trường;
  • Những người đang công tác trong lĩnh vực hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp;
Khai giảng ngày 18 tháng 8 năm 2010. Địa điểm: Trường ĐHKHXH và NV – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN Mọi chi tiết và đăng kí hồ sơ tham dự khoá học xin liên hệ: Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng. ĐT: 04.35588315 (cô Hà Thị Hiệp) Ban Tổ chức khoá học: ThS. Lê Tuấn Hùng, ĐT: 0902008898.