Khoá đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ hành chính văn phòng

Thứ ba - 13/04/2010 04:22
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Khoá đào tạo Nghiệp vụ hành chính văn phòng. Khoá học được thiết kế đa mục tiêu, gồm 04 học phần cơ bản. (Cập nhật ngày 05/4/2010)
  • Nghiệp vụ Văn phòng (gồm các nội dung: Quản trị văn phòng, Văn hoá công sở, Lễ tân văn phòng, Ứng dụng ISO trong văn phòng, Quản trị nhân lực văn phòng);
  • Kĩ năng hành chính (gồm các nội dung: Thu thập và xử lí thông tin, tổ chức sự kiện, giao tiếp hành chính, quản lí xung đột, tham mưu và thuyết trình);
  • Nghiệp vụ văn thư (gồm các nội dung: Tổ chức và quản lí công tác văn thư, soạn thảo và ban hành văn bản, quản lí văn bản và con dấu, lập hồ sơ công việc);
  • Nghiệp vụ Lưu trữ (gồm các nội dung: Tổ chức và quản lí công tác lưu trữ, thu thập và phân loại tài liệu, xác định giá trị tài liệu, bảo quản tài liệu, khai thác - sử dụng và công bố tài liệu).
Căn cứ vào kết quả học tập, người học sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Học phí toàn khoá học (04 học phần): 3.000.000đ Đối tượng tham gia khoá học:
  • Sinh viên hiện đang theo học tại trường (được giảm 50% học phí khi đăng kí tham gia);
  • Những người đang công tác trong lĩnh vực hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp;
Thời gian học dự kiến trong 01 tháng, vào các buổi tối và ngày thứ 7 hàng tuần. Khai giảng ngày 17 tháng 04 năm 2010. Địa điểm: Trường ĐHKHXH và NV – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN Mọi chi tiết và đăng kí hồ sơ tham dự khoá học xin liên hệ:
  • Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng. ĐT: 04.35588315 (cô Hà Thị Hiệp)
  • Ban Tổ chức khoá học: ThS. Lê Tuấn Hùng, ĐT: 0902008898.

Tác giả: i333