Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ

Thứ tư - 05/10/2011 00:34
Nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ hiện đang công tác trong lĩnh vực văn thư – lưu trữ, hành chính – văn phòng tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp và tạo điều kiện cho những người đã có bằng đại học nhóm ngành 6 học chuyển đổi để dự thi sau đại học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mở khoá đào tạo bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ và cấp chứng chỉ (tương đương chứng chỉ chuyển đổi để dự thi cao học ngành Lưu trữ học). Chương trình gồm 04 phần lớn (trong từng phần thiết kế các chuyên đề cụ thể tuỳ theo đối tượng từng khoá): Phần 1. Tổ chức và quản lí công tác văn thư- lưu trữ (Gồm các nội dung: Tổ chức và quản lí về công tác văn thư, Tổ chức và quản lí về công tác lưu trữ) Phần 2. Nghiệp vụ công tác văn thư (Gồm các nội dung:Kĩ thuật soạn thảo và ban hành văn bản, Quản lí văn bản đi và đến, Quản lí và sử dụng con dấu, Lập hồ sơ và nộp hồ sơ vào lưu trữ) Phần 3. Nghiệp vụ công tác luu trữ (Gồm các nội dung: Thu thập và bổ sung tài liệu; Phân loại tài liệu lưu trữ, Xác định giá trị tài liệu; Thống kê và bảo quản tài liệu; Xây dựng công cụ tra cứu; Tổ chức phục vụ khai thác, sử dụng tài liệu) Phần 4. Các kiến thức và kĩ năng bổ trợ (kĩ năng mềm) (Gồm các nội dung: Cải cách hành chính trong công tác văn thư - lưu trữ; Áp dụng ISO 9001:2000 trong công tác văn thư - lưu trữ; Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư - lưu trữ; Kĩ năng tham mưu các vấn đề về công tác văn thư-lưu trữ; Kĩ năng tổ chức công việc…) . Khoá học khai giảng ngày 17 tháng 10 năm 2011 (Học viên tới nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học vào Thứ sáu, ngày 14 tháng 10 năm 2011 tại Văn phòng Khoa LTH&QTVP trong giờ hành chính). Thời gian học: 3 tháng. Ngày học: Thứ Bảy: 8h00 – 11h00 và 13h30 – 16h30 (dự kiến) Chủ Nhật: 8h00 – 11h00 Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN Học phí toàn khoá học : 4.000.000 VNĐ (Bốn triệu đồng) Mọi chi tiết và đăng kí hồ sơ tham dự khoá học xin liên hệ:
  • Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng: Cô Hà Thị Hiệp, ĐT: 04.35588315 - 0912356209
  • Ban Tổ chức khoá học: ThS. Lê Tuấn Hùng, ĐT: 0902008898. Cô Nguyễn Thuỳ Linh, ĐT: 0904253616 Email: nghiepvuthuky@gmail.com