Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi SĐH ngành Báo chí

Thứ hai - 13/02/2012 03:26
Khoa Báo chí và Truyền thông - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học cho các đối tượng đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy một ngành khác. Yêu cầu: Người học phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy. Thời gian học: 3 tháng, dự kiến khai giảng vào 16/4/2012. Hồ sơ gồm:
  • Đơn xin học (tự đánh máy trên giấy A4, bao gồm địa chỉ, điện thoại, e-mail để tiện liên lạc)
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học
Hồ sơ xin gửi về: Văn phòng Khoa Báo chí và Truyền thông - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Thị Thuận ĐT: 04.3858.1078 hoặc 0989.811.515 Email: thuanquynh123@yahoo.com Chị Nguyễn Thị Hằng ĐT: 04.3558.6687 hoặc 0168.5282.129 Email: nguyenhangbcnv@gmail.com