Lớp đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ ngành Thông tin - Thư viện

Thứ ba - 25/10/2011 07:01
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ đang công tác tại các cơ quan Thông tin – Thư viện trong cả nước, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) mở lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về nghiệp vụ ngành Thông tin – Thư viện.

1. Đối tượng

Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan Thông Tin – Thư viện, có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

2. Chương trình học

Tổng thời lượng 49 ĐVHT, bao gồm các phần:
  • Học phần cơ bản
  • Học phần bổ trợ
  • Thực tập, thực tế (có chương trình kèm theo)

3. Thời gian và địa điểm học tập

• Thời gian: 3 tháng, từ 18/5 đến 18/7/2009.
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hình thức học: Học tập trung, cả ngày trong giờ hành chính.

4. Thủ tục hồ sơ và học phí

4.1. Thủ tục Học viên nộp hồ sơ đăng kí học gồm:
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và sao bảng điểm học tập (có công chứng)
  • Công văn cử đi học của cơ quan quản lí (nếu có)
  • Đơn xin học (theo mẫu gửi kèm thông báo này)
  • 02 phong bì có dán tem ghi sẵn địa chỉ người nhận; 02 ảnh cỡ 4x6.
4.2. Học phí Học phí cả khoá 3.000.000đ/01 học viên, bao gồm học phí học tập và tài liệu phục vụ học tập; không bao gồm kinh phí ăn ở đi lại.

5. Kế hoạch tuyển sinh

• Nhận hồ sơ và học phí: từ 05/5 đến 16/5/2009.
  • Khai giảng khoá hoc: 8h ngày 18/5/2009
  • Địa chỉ liên hệ: Khoa Thông tin – Thư viện (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) Phòng 412 - nhà A - 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại: (04) 38583903 Email: thongtinthuvien@gmail.com

Tác giả: i333