Khuyến học ngoại ngữ đặc biệt

Thứ tư - 07/09/2011 00:48
Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế (Trường ĐHKHXH&NV) triển khai trương trình “Khuyến học ngoại ngữ đặc biệt” cho mọi đối tượng học viên tham gia đăng kí học ngoại ngữ tại Trung tâm. Chương trình được áp dụng đến ngày 15-9-2011. Các chương trình khuyến học bao gồm: * Giảm học phí 15% và tặng giáo trình cho các đối tượng học viên:
  • Sinh viên năm thứ nhất
  • Học viên đăng kí 2 khoá học liên tiếp
  • Nhóm học viên đăng kí từ 3 học viên trở lên.
* Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí trước 15 /9/2011 * Giảm 50% lệ phí thi chứng chỉ cuối khoá cho các học viên tham gia khoá học. Chương trình khuyến học trên được áp dụng đối với các học viên tham gia các khoá học tiếng Anh và tiếng Trung trình độ A-B-C và ngữ pháp cơ bản. Học tại Trung tâm, các học viên sẽ nhận được các lợi thế:
  • Số lượng học viên/lớp thấp.
  • Kiểm tra, đánh giá trình độ học viên thường xuyên.
  • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ cuối khoá. (phôi chứng chỉ của Bộ GD-ĐT)
  • Giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình của Đại học quốc gia Hà Nội tham gia giảng dạy.
Các học viên có nhu cầu đăng kí học liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế theo địa chỉ: Phòng 211, 212 nhà C (Trường Đại học KHXH &NV), 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Điện thoại: 35586694 / 35589437 / 22126765 Email: ussh.edu@fpt.vn / Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn