Tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ

Thứ tư - 29/02/2012 04:19
Nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ là những kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp rất cần thiết đối với tất cả cán bộ, công chức nhân viên làm việc ở khu vực hoặc bộ phận hành chính - văn phòng và cán bộ văn thư, lưu trữ trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.
Nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ là những kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp rất cần thiết đối với tất cả cán bộ, công chức nhân viên làm việc ở khu vực hoặc bộ phận hành chính - văn phòng và cán bộ văn thư, lưu trữ trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp. Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp cho các cán bộ nói trên và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) mở Khoá đào tạo ngắn hạn và cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ” trong thời gian 03 tháng, dành cho các đối tượng sau:
  • Các cán bộ, nhân viên hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính - văn phòng, văn thư - lưu trữ tại các cơ quan nhà nước;
  • Cán bộ, nhân viên văn phòng của các tổ chức và doanh nghiệp;
  • Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu tìm việc trong văn phòng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp).
Khoá học do các Giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng - đơn vị đã có 45 năm truyền thống và kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực này trực tiếp giảng dạy và quản lí. Chương trình học được thiết kế gồm 4 Phần và 15 chuyên đề cụ thể, nhằm trang bị cho người học kiến thức và các kĩ năng cơ bản như: Tổ chức, điều hành hoạt động văn phòng; Kĩ năng hành chính - văn phòng; Văn hoá công sở và lễ tân văn phòng; Thủ tục hành chính và cải cách hành chính; Tổ chức, quản lí và nghiệp vụ văn thư - lưu trữ; Soạn thảo và ban hành văn bản; Ứng dụng công nghệ thông tin; Kĩ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ hành chính - văn phòng (có chương trình chi tiết kèm theo) Khoá học được giảng dạy theo phương pháp tích cực: Lí thuyết (60%), Thảo luận nhóm và thực hành theo tình huống, trao đổi các vấn đề thực tế với học viên…(40%) Thời gian học: 03 tháng, vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Địa điểm: Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (nhà B, cầu thang 2, tầng 4), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân - Hà Nội - ĐT: (04).35588315 Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội nếu tham dự đầy đủ và hoàn thành bài kiểm tra cuối khoá. Khoá học được khai giảng vào ngày 10 tháng 3 năm 2012. (Học viên tới đăng kí và làm thủ tục nhập học trong các ngày từ 01 đến 09.3.2012) Học phí toàn khoá học: 5. 000.000 VNĐ ( Năm triệu đồng) Giảm 20 % học phí cho đối tượng hiện đang là sinh viên (thẻ sinh viên còn giá trị) Mọi chi tiết và đăng kí hồ sơ tham dự khoá học xin liên hệ: Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội): Cô Hà Thị Mỹ Hiệp - ĐT: 04.35588315 (CQ)/ DĐ: 0912356209 Email: nghiepvuthuky@gmail.com

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây