Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2021

Chủ nhật - 28/03/2021 22:04
Ngày 26/3/2021, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ cho 75 Nghiên cứu sinh thuộc 20 chuyên ngành. Tham dự buổi lễ có GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường) và PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Hiệu trưởng Nhà trường).
Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân Tiến sĩ đã vượt qua những khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt đẹp quá trình học tập tại Nhà trường. Phó Hiệu trưởng hy vọng trong tương lai, các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục tiếp tục giữ liên hệ với bộ môn, khoa và Nhà trường. Là một cơ sở đào tạo KHXH&NV giàu truyền thống và uy tín, Nhà trường cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình học tập của các học viên cao học cũng như nghiên cứu sinh. Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và trông chờ ở các cựu học viên trong những kế hoạch học tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

Anh 44
PGS.TS Lại Quốc Khánh phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ

Các nghiên cứu sinh theo học các chuyên ngành Báo chí học, Chính trị học, Hồ Chí Minh học, Đông Nam Á học, Trung Quốc học, Hán Nôm, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lưu trữ học, Ngôn ngữ Việt Nam, Ngôn ngữ học so sánh-đối chiếu, Nhân học, Quản lý Khoa học và Công nghệ, Quan hệ quốc tế, Tâm lý học, CNDVBC và CNDVLS, Lý luận văn học, Văn học Việt Nam, Văn học dân gian, Xã hội học.

Anh 58
GS.TS Hoàng Anh Tuấn và PGS.TS Lại Quốc Khánh nhận bó hoa cảm ơn từ NCS Dương Huy Đức

Thay mặt các tân Tiến sĩ, nghiên cứu sinh Dương Huy Đức (ngành Lịch sử) chia sẻ, Trường ĐHKHXH&NV là nơi các học viên được thảo luận và sáng tạo tri thức, được các thầy cô chỉ dạy về kiến thức, phương pháp làm việc, kinh nghiệm nghề nghiệp. Quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường đã giúp các nghiên cứu sinh trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách. Anh gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban Giám hiệu, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ của Nhà trường đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các nghiên cứu sinh.

Anh 40
Khen thưởng các nghiên cứu sinh tốt nghiệp xuất sắc đợt 1 năm 2021

Phòng Chính trị và công tác Học sinh-sinh viên cũng công bố quyết định khen thưởng 04 nghiên cứu sinh tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Đoàn Thị Thu Hương (chuyên ngành Quan hệ quốc tế), Nguyễn Thị Như (chuyên ngành Đông Nam Á học), Huỳnh Thanh Loan (chuyên ngành Lịch sử thế giới), Lê Thị Bích Thủy (chuyên ngành Ngôn ngữ học so sánh - đối chiếu).

Anh 10

Anh 204