[SẮP DIỄN RA] Hội thảo khoa học: Chuyển đổi số trong Quản trị văn phòng

Chủ nhật - 16/07/2023 21:30
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học: Chuyển đổi số trong Quản trị văn phòng
Ảnh truyền thông trước Hội thảo

Thời gian: 8h00 ngày 20/7/2023
Địa điểm: Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Hội thảo là diễn đàn của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, học viên, sinh viên và các chuyên gia hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực quản trị văn phòng, công nghệ thông tin cùng thảo luận những vấn đề đặt ra trong quá trình chuyển đổi số.
Nội dung Hội thảo tập trung vào ba nhóm vấn đề chính:
  • Lý luận chung về chuyển đổi số trong quản trị văn phòng
  • Thực tiễn chuyển đối số trong quản trị văn phòng tại Việt Nam
  • Những thay đổi của văn phòng trong chuyển đổi số và gợi ý cho đào tạo
Với ba nhóm vấn đề trên, những câu hỏi chính về lý luận và thực tiễn quản trị văn phòng sẽ được giải đáp như: Vai trò của văn phòng và những thách thức đặt ra khi tiến hành chuyển đổi số; những mô hình, giải pháp đang được áp dụng; trách nhiệm của các bên trong chuyển đổi số và trong đào tạo nhân lực để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số.
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lí thể hiện thông qua số lượng bài viết gửi về cho Ban tổ chức. Hơn 50 bài viết khoa học tham gia Hội thảo đã được biên tập và xuất bản trong cuốn sách “Chuyển đổi số trong quản trị văn phòng” do NXB Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh ấn hành và sẽ được giới thiệu ngay tại Hội thảo.
Hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện hợp tác trong năm 2023 trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa 2 trường Đại học hàng đầu về khoa học xã hội và nhân văn ở Việt Nam. Sự kiện cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác truyền thống và hiệu quả hơn 20 năm giữa hai đơn vị đào tạo về quản trị văn phòng và hai năm ký thỏa thuận hợp tác giữa hai trường đại học.
Trân trọng kính mời các Quý Thầy cô, các em sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh quan tâm tham dự.
Link đăng ký tham gia Hội thảo: https://forms.gle/BU4UwJQNmPXxnyNu6
Mọi thông tin về Hội thảo liên hệ:
KHOA LƯU TRỮ HỌC VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG
Tầng 4, nhà B (cầu thang trong), 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35588315/ 024 35589446 Email: aom@ussh.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lthqtvp