Những con số ấn tượng trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Đoàn Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN

Thứ tư - 11/05/2022 06:49
Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Các phong trào, hoạt động được triển khai sâu, rộng với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng hơn, để lại ấn tượng sâu sắc và có tính lan tỏa rộng.

Tính đến nay, toàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN có 8198 đoàn viên; hỗ trợ tổ chức “Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng” cho 195 đoàn viên ưu tú; giới thiệu 61 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, có 59 đoàn viên ưu tú được kết nạp thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn Trường đã triển khai thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hỗ trợ học tập, NCKH, chăm lo đời sống tinh thần của thanh niên, sinh viên và được đông đảo các lực lượng đoàn viên, thanh niên và các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc ủng hộ, tham gia tích cực.

279513636 5321507164579488 2027204696770244326 n

Trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động tình nguyện luôn được chú trọng, tập trung triển khai, tổ chức. Bên cạnh hoạt động trọng điểm trong tháng Thanh niên, Đoàn trường tổ chức các cuộc thi lớn, tạo sân chơi bổ ích và khả năng học hỏi trau dồi các kỹ năng cho sinh viên.

Đoàn Thanh niên cũng chủ động tìm kiếm, kết nối với nhiều đơn vị nhằm tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu tại các diễn đàn sinh viên, thanh niên trong và ngoài nước, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên xung kích, chủ động hội nhập quốc tế. Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nhiều hoạt động về hội nhập, trao đổi, giao lưu quốc tế không được diễn ra. Tuy nhiên, Tuổi trẻ Nhà trường đã chủ động linh hoạt đa dạng các hình thức, cách thức tổ chức để hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo môi trường cho hội viên, sinh viên hội nhập tốt.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN
LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Phiên 1: Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022

Phiên 2 (phiên trọng thể): Chiều ngày 14 tháng 5 năm 2022

Địa điểm: Hội trường tầng 8, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP, Hà Nội.