Quy định về xây dựng môi trường văn hóa trong Nhà trường

Thứ hai - 13/04/2009 17:01

Ngày 09/4/2009, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã kí công văn số 528 /XHNV-TC quy định về việc xây dựng môi trường văn hóa trong Nhà trường.

Theo quy định, kể từ ngày 20/4/2009, Nhà trường yêu cầu tất cả cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện tốt các quy định sau:

1. Không uống rượu, bia trước và trong giờ làm việc, học tập. Không sử dụng rượu, bia trong thời gian hội thảo, hội nghị.
  2. Không hút thuốc lá trong thang máy, phòng làm việc, phòng họp, hội trường, lớp học, xây dựng môi trường không khói thuốc trong khuôn viên trường.
  3. Không sử dụng điện thoại di động trong các cuộc họp, trong khi lên lớp, học tập, thi và coi thi.
  4. Các tổ chức Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCSHCM, Hội Sinh viên phối hợp với các phòng ban, đơn vị tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức và sinh viên toàn trường thực hiện tốt các quy định này.

Tác giả: i333