Điểm trúng tuyển NV2 tuyển sinh ĐH 2009

Thứ ba - 23/03/2010 13:30

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo điểm trúng tuyển tuyển sinh đại học năm 2009, nguyện vọng 2.

Nhà trường đã gửi chuyển phát nhanh giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ thí sinh ghi trong hồ sơ đăng kí nguyện vọng 2. Đề nghị các thí sinh trúng tuyển xem hướng dẫn dành cho thí sinh trúng tuyển để chuẩn bị các thủ tục liên quan.

Lưu ý: Thời hạn ghi trong hướng dẫn này là đối với thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 nhập học ngày 17/9/2009.

Tải về:

Tác giả: i333