Hội thảo quốc tế "Bảo tồn và phát huy giá trị di sản trong bối cảnh Covid-19" {Đăng ký tham dự trước 24h ngày 18/3/2022}

Thứ ba - 15/03/2022 21:10
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, một vấn đề đang được quan tâm tại Việt Nam đó là hiện trạng của công tác bảo tồn, phát huy các giá trị di sản và việc thu hút du lịch hậu Covid-19.

Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về vấn đề du lịch, văn hóa của Việt Nam cũng như Nhật Bản, Hội thảo sẽ cùng thảo luận và đưa ra những gợi ý về định hướng cụ thể trong tương lai thông qua 3 tiểu ban sau:

• Tiểu ban 1: Vấn đề bảo tồn di sản thời Covid- 19 nhìn từ dự án bảo tồn tu bổ chùa Cầu Hội An
  • Tiểu ban 2: Sáng tạo khu vực hướng tới bảo tồn và phát huy giá trị di sản.
  • Tiểu ban 3: Hiện trạng các di sản văn hóa trong bối cảnh dịch Covid- 19
  • Quý đại biểu có thể đăng ký qua mã QR hoặc đường link trong poster: https://forms.gle/rp1xbSES9T8eAWRa7
  • Thời hạn đăng ký: trước 23:59, thứ Sáu ngày 18/3/2022.

Thông tin Hội thảo:

• Thời gian: Thứ Hai ngày 21/3/2022, từ 9:00- 16:30 (Giờ Việt Nam)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Nhật (có phiên dịch đồng thời)
  • Hình thức: Trực tuyến kết hợp với trực tiếp
  • Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội, với sự tài trợ của Quỹ Giao lưu Quốc Tế Nhật Bản.

Ban tổ chức rất mong đợi nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của quý vị đại biểu.

Tác giả: Bộ môn Nhật Bản học