Quy định cơ chế đặc thù trong tuyển sinh và đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông và bậc đại học tại ĐHQGHN

Thứ hai - 04/04/2022 04:30
Ngày 31/12/2021, ĐHQGHN đã ban hành Quyết định số 4412/QĐ-ĐHQGHN quy định cơ chế đặc thù trong tuyển sinh và đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông và bậc đại học tại ĐHQGHN.

Văn bản gồm 4 chương, 11 điều quy định về điều kiện xét tuyển thẳng cho học sinh THCS dự tuyển vào các trường THPT thuộc ĐHQGHN, một số điều kiện đặc thù xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển cho học sinh THPT trong cả nước vào bậc đại học của ĐHQGHN và các cơ chế đặc thù cho học sinh THPT của ĐHQGHN và học sinh THPT chuyên trong cả nước.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày kí và thay thế Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc đại học tại ĐHQGHN ban hành kèm theo Quyết định số 769/QĐ-ĐHQGHN ngày 08 tháng 3 năm 2018, được sửa đổi bổ sung một số điều tại Quyết định số 1468/QĐ-ĐHQGHN ngày 19 tháng 5 năm 2020 của Giám đốc ĐHQGHN.

>>> Chi tiết Quyết định số 4412/QĐ-ĐHQGHN.

Tác giả: VNU Media - Ban Đào tạo