Hướng dẫn nhập học cho SV trúng tuyển bổ sung 2012

Thứ hai - 10/09/2012 05:03

Ngày 10/9/2012, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của kì thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2012. Tham khảo:

Thí sinh trúng tuyển có nhu cầu nhận Giấy triệu tập trúng tuyển trực tiếp tại Trường xin mời đến phòng Đào tạo (phòng 604, nhà E, 336 Nguyễn Trãi) trước 11h, ngày 12/09/2012 (gặp thầy Nguyễn Văn Hồng) để nhận. Khi đến nhận phải mang theo giấy tờ tuỳ thân hoặc thẻ dự thi. Sau thời gian này, Nhà trường gửi giấy triệu tập về địa chỉ thí sinh đã đăng kí. Nếu cần hỗ trợ trong việc nhận giấy triệu tập trúng tuyển, thí sinh liên hệ với phòng Đào tạo ở số điện thoại: 04.38585237

Thông tin nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển kì thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2012

Thời gian: Từ ngày 12/09/2012 đến hết ngày 24/09/2012 (trong giờ hành chính) Địa điểm: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học KHXH&NV (số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) Khi đến nhập học, anh (chị) phải nộp:
  • Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2012: bản chính và 03 bản photocopy.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2012.
  • Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  • Giấy khai sinh: 01 bản photocopy có công chứng.
  • Bản sơ yếu lí lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  • Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  • Lí lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  • Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng kí tạm trú).
  • Giấy chuyển đăng kí nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  • 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập học.
  • Các khoản tiền:
    • Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên: 50.000đ
    • Học phí (tạm thu): 700.000đ
    • Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: Theo Quy định của ĐHQGHN
    • Tiền ở Kí túc xá (với sinh viên thuộc diện được xét vào ở kí túc xá) : Theo Quy định của ĐHQGHN
    • Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Kí túc xá): 50.000đ
    • Bảo hiểm Y tế: 265.000đ/1 năm (theo quy định của Công ti Bảo hiểm Bảo Việt)
    • Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 165.000đ/4 năm (theo quy định của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt).