Tư vấn tuyển sinh chương trình chất lượng cao, đạt trình độ quốc tế

Thứ tư - 05/09/2012 10:40
Cơ hội trở thành sinh viên các chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế (ngành Ngôn ngữ học), chất lượng cao (ngành Khoa học quản lí, Lịch sử, Triết học, Văn học) và sinh viên chương trình Pháp ngữ Tâm lí học lâm sàng với chính sách ưu tiên toàn diện cho sinh viên được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường chia sẻ với các tân sinh viên vào 9h30, thứ 5, ngày 30/8/2012. Nội dung tư vấn bao gồm cách thức xét tuyển, các chính sách của nhà trường dành cho sinh viên, việc tổ chức đào tạo các chương trình này và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên. Xin mời quý vị và các bạn sinh viên gửi câu hỏi của mình tới Hội đồng tuyển sinh tại phần Ý kiến của bạn ở cuối trang này. Thông tin tham khảo: