Tọa đàm “Xu thế giáo dục đại học trên thế giới và vấn đề đặt ra đối với giảng viên trẻ”

Thứ năm - 24/03/2016 23:46

Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ năm học 2015-2016, Nhà trường tổ chức buổi tọa đàm “Xu thế giáo dục đại học trên thế giới và vấn đề đặt ra đối với giảng viên trẻ”.

- Đối tượng tham gia:  Toàn bộ cán bộ giảng dạy trẻ (dưới 40 tuổi) của các đơn vị và các cán bộ khác có nhu cầu tham gia.

- Thời gian: 8h-11h30 ngày 02/4/2016 (Thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E.

Số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

- Nội dung, chương trình: (phụ lục đính kèm)

Kính đề nghị Lãnh đạo các đơn vị  thông báo tới các giảng viên trẻ và lập danh sách tham dự buổi tọa đàm nói trên (cán bộ giảng viên trẻ dưới 40 tuổi là bắt buộc). Danh sách tham gia xin gửi về Trường (qua Phòng Tổ chức Cán bộ) chậm nhất ngày 25/3/2016 (Thứ Sáu) và qua thư điện tử: mai.ussh@gmail.com.

Phụ lục chương trình tọa đàm: