Kết quả chấm phúc khảo tuyển sinh đại học năm 2009

Thứ ba - 23/03/2010 13:30

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố kết quả chấm phúc khảo kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009.

Xem kết quả chấm phúc khảo

Xem kết quả chấm phúc khảo

Theo đó, những thí sinh có sự thay đổi về kết quả cần lưu ý:

1. Thí sinh trúng tuyển sau phúc khảo: Nhà trường sẽ gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển về địa chỉ gia đình của thí sinh ghi trong hồ sơ. Trong thời gian chờ giấy triệu tập, thí sinh xem "Thông tin dành cho thí sinh nhập học" để chuẩn bị kịp thời cho việc nhập học.

2. Thí sinh không trúng tuyển sau phúc khảo nhưng kết quả thi có thay đổi: Nhà trường sẽ gửi PHIẾU SÔ 1, 2 (sau phúc khảo) về địa chỉ gia đình của thí sinh ghi trong hồ sơ. Thí sinh muốn nhận 2 phiếu này tại Trường liên hệ trước 11h, thứ 2, ngày 31/8/2009 qua số điện thoại 04.38585237 (gặp thầy Đào Minh Quân) để đăng ký. Khi đến nhận, thí sinh cần mang giấy tờ tùy thân có ảnh, thẻ dự thi.

Tác giả: i333