Kết quả thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên KHXH&NV năm 2020

Thứ bảy - 25/07/2020 10:00

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT chuyên KHXH&NV năm 2020.

Tra cứu kết quả tuyển sinh: TẠI ĐÂY
- Thí sinh sử dụng số báo danh dự thi để tra cứu kết quả thi.
- Bảng điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHXH&NV năm 2020:

Lớp Ngữ văn Lịch sử Địa lý Chất lượng cao
Điểm trúng tuyển 39.50 30.75 34.75 22.50

- Điểm chuẩn hệ chuyên là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên (môn chuyên tính hệ số 2).
- Điểm chuẩn hệ chất lượng cao là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh (Dành cho các thí sinh có đăng ký học lớp chất lượng cao trong hồ sơ đăng ký dự thi).
- Nguyên tắc xét tuyển: Chỉ xét tuyển đối với các thí sinh tham gia thi tuyển đủ bài thi quy định, điểm thi từng môn phải đạt từ 4,0 trở lên và điểm môn chuyên phải đạt từ 6,0 trở lên (với các lớp chuyên).
+ Tải quyết định phê duyệt điểm chuẩn tại đây >>>
+ Tải thông báo nhận đơn phúc khảo tại đây >>>
+ Tải mẫu đơn phúc khảo tại đây >>
+ Tải thông báo nhập học tại đây >>>