Tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm học 2019 - 2020

Thứ tư - 29/07/2020 03:18

Thực hiện kế hoạch năm học, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ trao bằng cử nhân năm học 2019 - 2020 cho toàn bộ sinh viên tốt nghiệp (SVTN) đợt 1 và đợt 2 năm 2020. Để tổ chức thành công sự kiện quan trọng này, đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo tới SVTN thuộc đơn vị mình các nội dung sau đây:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 7h00 ngày 31/7/2020 (Thứ Sáu)

- Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E

- Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo các Phòng; Trung tâm ĐBCLĐT; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị đào tạo và SVTN (khách mời, đại biểu 8h30 có mặt).

2. Chi tiết phân công vị trí tập trung, vị trí ngồi xem tại đây

Hướng dẫn nhận bằng của sinh viên tốt nghiệp xem tại đây.

3. Nhà trường yêu cầu SVTN đến dự Lễ tốt nghiệp:

- Mặc trang phục trang trọng, đi đúng giờ và nghiêm túc thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

- Sau Lễ trao bằng cử nhân tại Hội trường tầng 8 Nhà E:

+ Sinh viên tốt nghiệp đến Phòng Đào tạo (Phòng 604 Nhà E) để nhận bảng điểm tốt nghiệp.

+ Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi đến nhận Giấy khen tại Phòng Chính trị và CTSV (Phòng 102 Nhà E).

Vì sự thành công của Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân, đề nghị lãnh đạo các đơn vị đôn đốc SVTN đơn vị mình nghiêm túc thực hiện kế hoạch.

Tác giả: ussh