Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019

Thứ hai - 22/04/2019 22:15

Thực hiện Công văn số 73/HĐGSNN ngày 10/4/2019 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước về việc thông báo lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019, Nhà trường xin thông báo kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 tại Trường như sau:

Ngày, tháng

Nội dung công việc

03/5

Hạn cuối cùng các ứng viên ghi tên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 tại Phòng Tổ chức cán bộ của Trường.

20/5

Hạn cuối cùng Nhà trường gửi hồ sơ và Quyết định thành lập HĐGS cơ sở, kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký HĐ và Lịch xét của HĐ về Văn phòng HĐGSNN

01/6-08/6

Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 (Hội đồng giáo sư nhà nước tổ chức).

05/7

Hạn cuối cùng các ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 theo quy định sau:

- Ứng viên nộp 01 bộ hồ sơ được in, chụp trên giấy A4, đóng bìa, có mục lục và đánh số trang tại Phòng Tổ chức Cán bộ của Trường.

- Toàn bộ hồ sơ được số hóa thành tài liệu điện tử có định dạng PDF (gọi là hồ sơ điện tử) và đăng ký trực tuyến trên Trang thông tin điện tử của Trường và trên Trang thông tin điện tử của Hội đồng Giáo sư nhà nước.

- Ứng viên gửi Bản đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh (Mẫu số 1, Phụ lục kèm theo Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg, ngày 31/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh GS, PGS) lên trang Thông tin điện tử của HĐGSNN.

10/7-10/8

Hội đồng Giáo sư cơ sở của Trường họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo cho cán bộ thuộc đơn vị mình biết và thực hiện theo kế hoạch trên.

Tác giả: ussh