Ra mắt Ban Chủ nhiệm Khoa Tâm lí học

Thứ tư - 07/03/2012 10:33
Ra mắt Ban Chủ nhiệm Khoa Tâm lí học
Sáng 07/3/2012, Khoa Tâm lí học đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm và các Phó Chủ nhiệm Khoa Tâm lí học nhiệm kì 2011 – 2016. Tới dự có PGS.TS Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng, đơn vị trực thuộc Trường, các cơ quan nghiên cứu, đối tác ngoài trường... Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Khoa Tâm lí học nhiệm kì mới cho PGS.TS Trương Khánh Hà, các phó chủ nhiệm Khoa: TS Trần Thu Hương, ThS Nguyễn Văn Lượt. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu chúc mừng Ban Chủ nhiệm Khoa Tâm lí học nhiệm kì mới và bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của BCN mới cùng sự hỗ trợ của đội ngũ cán bộ viên chức Khoa Tâm lí học sẽ thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu xây dựng khoa phát triển mạnh hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Đại diện BCN khoa mới, PGS.TS Trương Khánh Hà đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của Khoa đồng thời cảm ơn và tri ân các thế hệ nhà giáo, BCN nhiệm kì trước đã góp phần xây dựng, phát triển khoa. Ban Chủ nhiệm khoa nhiệm kì mới cũng đã đề ra định hướng phát triển khoa Tâm lí học: tiếp tục xây dựng, phát triển trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ; chỉnh sửa chương trình đào tạo đại học và sau đại học theo chuẩn đầu ra; tập trung xây dựng một số hướng nghiên cứu đào tạo; tăng cường hợp tác nghiên cứu đào tạo... Từ tổ bộ môn Tâm lí học thuộc Khoa Triết học – Trường ĐHTH Hà Nội, Khoa Tâm lí học Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) được thành lập vào năm 1997 và là khoa đào tạo ngành tâm lí học đầu tiên trong cả nước. Từ một chương trình đào tạo cử nhân hiện nay Khoa Tâm lí học đã đào tạo cả 3 chương trình: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong những năm qua Khoa Tâm lí học đã đào tạo được 112 thạc sĩ, 778 cử nhân.

Tác giả: nguyenhang