Thông báo của ĐHQGHN về việc khẩn trương ứng phó bão số 3

Thứ năm - 05/09/2024 07:04
Căn cứ Công điện số 86/CĐ-TTg ngày 03/09/2024 của Thủ tướng Chính phủ về khẩn trương triển khai ứng phó bão số 3 (Tên quốc tế là Yagi) và theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão số 3 sẽ tiếp tục mạnh thêm, đây là cơn bão được dự báo có cường độ rất mạnh, khả năng rất cao ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ và Thành phố Hà Nội. Để chủ động ứng phó với bão và mưa do ảnh hưởng của bão, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thành viên, trực thuộc:
bao so 3

1. Chủ động tổ chức theo dõi sát thông tin dự báo, diễn biến tình hình bão, kịp thời chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó, không để bị động, bất ngờ.

2. Rà soát nhà cửa, cơ sở vật chất, cây cối, hệ thống điện các khu vực làm việc, giảng dạy, ký túc xá, đặc biệt là các công trình đang thi công, nhà mái tôn nhằm bảo đảm an toàn cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản.

3. Tùy theo diễn biến đổ bộ của cơn bão số 3, nếu đổ bộ vào Thứ Hai, ngày 09/9/2024, Thủ trưởng đơn vị chủ động điều chỉnh về thời gian làm việc, giảng dạy, học tập để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.

Các vấn đề phát sinh, đề nghị báo cáo ĐHQGHN (qua Văn phòng ĐHQGHN - đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN, điện thoại: 0913530382) để kịp thời hỗ trợ, xử lý.

Tác giả: USSH-Media