Tin tức

Thông báo về việc triển khai giảng dạy học kỳ I, năm học 2024-2025 trong tình hình mới

Thứ tư - 11/09/2024 21:29
Căn cứ tình hình thực tiễn của thời tiết sau cơn bão số 3, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đề nghị các đơn vị thông báo đến cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên nội dung cụ thể như sau:

1. Giảng viên, sinh viên và học viên của Nhà trường trở lại học tập theo hình thức trực tiếp trên giảng đường từ chiều ngày 12/09/2024.
2. Đối với sinh viên, học viên không thể đi học trực tiếp trên giảng đường do ảnh hưởng của thời tiết (sinh sống trong khu vực ngập, lụt không thể di chuyển), sinh viên, học viên chủ động liên hệ với giảng viên giảng dạy. Giảng viên cung cấp tài liệu, hướng dẫn sinh viên, học viên tự học, tự nghiên cứu hoặc làm bài tập để đảm bảo nội dung học tập qua email hoặc các hình thức khác phù hợp.
3. Đối với giảng viên gặp khó khăn trong công tác giảng dạy trực tiếp, đề nghị liên hệ với phòng Đào tạo qua số điện thoại: 0243.8585237/ 0243.5575892 hoặc email: phongdaotao@sv.ussh.edu.vn để được hỗ trợ.
Nhà trường đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên để biết và thực hiện.
Trân trọng./.
Toàn văn Thông báo có tại đây

Tác giả: Phòng Đào tạo