Thông báo về xét nhận học bổng PonyChung, Hàn Quốc năm học 2024 -2025

Thứ ba - 27/08/2024 04:09
Căn cứ Công văn số 3878/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 21/08/2024 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng PonyChung, Hàn Quốc năm học 2024 - 2025, trường ĐH KHXH&NV thông báo việc xét nhận học bổng PonyChung, Hàn Quốc năm học 2024 - 2025, nội dung cụ thể sau:
1.    Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
-    Sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên và kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên trong năm học 2023-2024.
-    Ưu tiên sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội,
hoạt động xã hội, cộng đồng, có hoàn cảnh khó khăn, có nguyện vọng tham gia chương trình trao đổi/chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Korea, Hàn Quốc.
-    Chưa được nhận hoặc đang trong thời gian xem xét bất cứ loại học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2024 - 2025.
2.    Trị giá mỗi suất học bổng: 600 USD/sinh viên/năm học.
3.    Chỉ tiêu học bổng: Nhà trường sẽ xét chọn và đề cử 06 sinh viên theo tỉ lệ nam/nữ là 50% đề nghị Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét trên cơ sở hồ sơ sinh viên đăng ký.
4.    Hồ sơ đăng ký học bổng
-    Bảng điểm năm học 2023-2024 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;
-    Bản giới thiệu của sinh viên, có ảnh (theo mẫu sau đây);
-    Bài viết tìm hiểu về Chương trình học bổng Pony Chung, Hàn Quốc (đánh máy, viết bằng tiếng Việt, khuyến khích dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn);
-    Bài phát biểu cảm tưởng khi được xét nhận học bổng (đánh máy, trong đó nêu rõ nguyện vọng/mong muốn tham gia chương trình trao đổi/chương trình đào tạo thạc sĩ do
Quỹ Pony Chung tài trợ, nếu có; viết bằng tiếng Việt, khuyến khích dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn);
-    Các minh chứng về: Chứng chỉ ngoại ngữ, hoạt động Đoàn - Hội, hoạt động xã hội, cộng đồng, nghiên cứu khoa học, hoàn cảnh gia đình…(nếu có).
Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký học bổng: Hồ sơ bao gồm các tài liệu được scan, sắp xếp theo thứ tự trên thành 1 file PDF duy nhất, tên file là họ tên sinh viên và gửi qua địa chỉ email: bang@ussh.edu.vn trước 17h00 ngày 09/09/2024 (Thứ Hai).

Tác giả: USSH Media