Thông báo Kế hoạch thu học phí Sau đại học năm 2021

Thứ ba - 02/11/2021 23:25
Căn cứ Nghị định số 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và các văn bản quy định về mức thu học phí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo kế hoạch thu học phí bậc Sau đại học (SĐH) năm 2021 như sau:
1. Định mức thu:
1.1. Đối với học viên, nghiên cứu sinh (NCS) người Việt Nam
          - Đào tạo thạc sĩ: 14.700.000đ/HV/năm
          - Đào tạo tiến sĩ: 24.500.000đ/NCS/năm
1.2. Đối với học viên, NCS người nước ngoài
          - Đào tạo thạc sĩ: 52.140.000đ/HV/năm
          - Đào tạo tiến sĩ: 55.385.000đ/NCS/năm
1.3. Đối với học phí gia hạn:
Các học viên, NCS quá hạn có quyết định của cơ quan có thẩm quyền cho gia hạn, thì phải nộp học phí gia hạn tương đương 100% mức học phí/năm theo bậc, ngành đào tạo của học viên, NCS trong thời gian được gia hạn.
* Nhà trường sẽ thông báo danh sách học viên, NCS cùng với số học phí, mã số học viên, mã số NCS trên website của Nhà trường và email của trợ lý đào tạo SĐH các khoa (Đối với học viên, NCS còn nợ học phí tính đến thời điểm này). Học viên, NCS kiểm tra thông tin cá nhân và số học phí phải nộp, nếu có sai sót đề nghị trực tiếp thông báo với phòng Kế hoạch-Tài chính để kịp thời điều chỉnh.
2. Thời hạn thu học phí:
                    Từ 03/11/2021 đến 30/11/2021.
3. Hình thức thu
- Học viên, NCS nộp tiền qua tài khoản của Nhà trường:
- Số tài khoản: 1003646101 Ngân hàng Sài Gòn- Hà Nội (SHB), phòng Giao dịch Nguyễn Trãi, chi nhánh Tây Hà Nội.
- Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Khi nộp đề nghị học viên, NCS ghi đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền theo cú pháp: [Mã HV,NCS][Họ và tên][ngày sinh][chuyên ngành][khóa] học phí
Ví dụ: 20035001, Nguyễn Văn B, 18/12/1980, Báo chí học, SĐH 2020, học phí
* Việc nộp học phí là nghĩa vụ của mỗi học viên cao học và NCS. Chỉ những học viên cao học và NCS đã hoàn tất việc nộp học phí mới được đưa vào danh sách kiểm tra, dự thi và bảo vệ.
* Đối với học viên và NCS đã hết thời gian đào tạo chuẩn, chưa hoàn thành việc bảo vệ luận văn, luận án cần phải nộp kinh phí gia hạn để Nhà trường làm quyết định kéo dài thời gian đào tạo theo qui định.
Đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo, đôn đốc, nhắc nhở học viên cao học, NCS của đơn vị mình thực hiện đúng quy chế đào tạo, hoàn thành việc nộp học phí đúng thời hạn qui định.
Chi tiết thông báo xem tại đây
Dánh sách học viên Sau đại học xem tại đây

Tác giả: Vũ Ngà