Thông báo lịch thi tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Thứ tư - 11/09/2019 01:52

Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo lịch thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2019, cụ thể:

1. Lịch thi và địa điểm thi:

Lịch thi

- 6 giờ 45 phút ngày 14/9/2019 (Thứ Bảy):    thi môn Cơ bản

- 13 giờ 30 phút ngày 14/9/2019 (Thứ Bảy):  thi môn Cơ sở

- 7 giờ 00 ngày 15/9/2019 (Chủ Nhật):           thi môn Ngoại ngữ

Các điểm thi:

1.1  Điểm thi tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (bao gồm thí sinh dự tuyển thạc sĩ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và thí sinh dự tuyển thạc sĩ của Khoa Luật, ĐHQGHN)

- Khu giảng đường Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

1.2  Điểm thi tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột (chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự của Khoa Luật, ĐHQGHN)

- Khu Giảng đường Nhà C, Trường Đại học Buôn Ma Thuột, 298 Hà Huy Tập P. Tân An TP. Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

1.3  Điểm thi tại Trường Đại học Hàng hải (chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự của Khoa Luật, ĐHQGHN)

- Tầng 4- Nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - Số 484 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

1.4  Điểm thi tại Trường Đại học Tây Bắc (chuyên ngành Luật kinh tế của Khoa Luật, ĐHQGHN)

- Khu giảng đường nhà A, Trường Đại học Tây Bắc; Phường Quyết Tâm - TP. Sơn La

1.5  Điểm thi tại Trường Đại học Cửu Long (chuyên ngành Báo chí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

- Khu giảng đường nhà E, Trường Đại học Cửu Long, quốc lộ 1 A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

1.6  Điểm thi tại Trường Đại học Bình Dương (chuyên ngành Báo chí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

- Khu giảng đường nhà B, Trường Đại học Bình Dương, Số 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

1.7  Điểm thi tại Trường Đại học Duy Tân (chuyên ngành Báo chí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

- Khu giảng đường nhà B, Trường Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh – TP Đà Nẵng.

2. Tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi:

- Thí sinh đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí dự thi trên Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học, vào mục In thẻ dự thi để xem thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi của mình.

- Hoặc tra cứu thông tin dự thi của mình trong danh sách kèm theo. Thí sinh tải file và mở tệp tin, dùng trình duyệt Foxit Reader hoặc các trình duyệt tương tự khác và nhập tên mình trong thẻ Find Box hoặc biểu tượng tìm kiếm của trình duyệt để tra cứu thông tin dự thi và địa điểm dự thi của mình.

3. Yêu cầu đối với thí sinh:

- Khi đến dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMTND/Căn cước công dân hoặc Bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ hợp pháp khác...) để xuất trình cho cán bộ coi thi trước khi vào phòng thi.

- Mang theo 02 ảnh chân dung khổ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh để nộp cho Cán bộ coi thi.

- Không mang theo các vật dụng và tài liệu bị cấm khi đến dự thi theo quy chế tuyển sinh (tài liệu, điện thoại di động, các phương tiện thu phát, truyền tin  ghi âm thanh hình ảnh v.v… )

- Đối với thí sinh dự tuyển vào Khoa Luật, yêu cầu mang theo bút chì để làm bài thi Đánh giá năng lực buổi thi sáng ngày 14/9/2019

- Đối với các thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ, yêu cầu mang theo bút chì để làm bài thi Ngoại ngữ buổi thi sáng ngày 15/9/2019

Xem danh sách phòng thi tại đây